SonoScape P60
SonoScape P60

Liên hệ

Liên hệ

MÁY SIÊU ÂM CHÍNH HÃNG SONOSCAPE

Máy siêu âm là một trong những thiết bị y tế được trang bị nhiều nhất ở tất cả các trung tâm y tế, bệnh viện, phòng khám tư nhân cho đến các trường học y khoa. Máy siêu âm 5D SonoScape P60 chi phí đầu tư thấp, độ bền cao, với những công nghệ hiện đại nhất được trang bị như ứng dụng trí tuệ nhân tạo (Wis+), S-Thyroid*, S-Fetus, Hình ảnh dòng vi mô CEUS, Micro-F, TDI, S-Live/S-LIve Silhouette…, chính là sự lựa chọn tuyệt vời cho các phòng khám, bệnh viện của bạn. Cùng tìm hiểu sâu hơn về những tính năng hiện đại nhất mà P60 đem lại cho bạn. SonoScape P60 công nghệ hiện đại vượt xa tầm nhìn của bạn!

tại sao mua hàng ở Thịnh phát

 • Hàng Chính Hãng Mới 100%
 • Kỹ Thuật Tư Vấn Hỗ Trợ 24/7
 • Kỹ Thuật Lắp Đặt, Chuyên Nghiệp
 • Bảo Hành Bảo Trì Nhanh 24-48h Sau Nhận Thông Báo
 • Miễn Phí Vận Chuyển Lắp Đặt Toàn Quốc
 • Chính Sách Thanh Toán Linh Hoạt

Hệ thống kho hàng

Trụ Sở

Trụ Sở: Toà G3 Vinhomes Green Bay, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội
02432055929

Kho 1: Hà Nội

Văn Quán, Hà Đông
0969932499

Kho 2: Hồ Chí Minh

Giải Phóng, Phường 4, Hồ Chí Minh
0969932499

Mô tả sản phẩm

SonoScape P60

Hãng chủ sở hữu: SonoScape
Nước sản xuất: Trung Quốc, Công nghệ Italy (Ý) Châu Âu
Model: P60
Chịu trách nhiệm phân phối: 
CÔNG TY CỔ PHẦN VẬT TƯ VÀ TRANG THIẾT BỊ Y TẾ VIỆT NAM (VIMEDTEC., JSC)
Địa chỉ: 
Toà G3 Vinhomes Green Bay, Phường Mễ Trì, Quận Nam Từ Liêm, Thành Phố Hà Nội, Việt Nam
Tel/Fax: 
0243 20 559 29 – Helpline: 091 10 559 29 
Phòng Kinh doanh: 
096 99 324 99
Chất lượng: 
ISO13485, Châu Âu (CE), Tiêu chuẩn WHO
Chức năng: 
Máy siêu âm 5D Sonoscape P60 – dòng máy siêu âm doppler màu 5D cao cấp nhất, phần mềm siêu âm hoạt động với nền tảng trí tuệ nhân tạo Wis+ nổi bật mới nhất dòng siêu âm thế hệ mới của SonoScape.
P60 tạo ra hình ảnh siêu âm siêu sắc nét, chân thực đến từng chi tiết, phân tích kết quả thông minh. Tăng hiệu quả làm việc và giúp giảm thiểu thời gian làm việc.


Các công nghệ mới nhất của Sonoscape P60 áp dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo:

Chức năng S-Fetus là một công cụ cực kỳ thông minh, cho phép phát hiện hoàn toàn tự động và chính xác các mặt phẳng cơ bản nhất và các phép đo sinh trắc học thai nhi thường xuyên được sử dụng. Với một vòng lặp cine khi đo t đầu thai nhi, S-Fetus có thể trích xuất các mặt phẳng tiêu chuẩn sau đó hiển thị kết quả đo trong một giây, giảm số lần nhấn phím cần thiết và thời gian làm việc đáng kể. Nhờ đó, việc siêu âm kho sản trở nên đơn giản và thú vị hơn nhiều.

  S- Thyroid (Tuyến giáp) hỗ trợ trong việc phát hiện và phân loại các tổn thương tuyến giáp đáng ngờ dựa trên hướng dẫn của ACR TI-RADS (Hệ thống Dữ liệu và Báo cáo Hình ảnh Tuyến giáp của Trường đại học X quang Hoa Kỳ). Sau khi chọn vùng được vùng muốn kiểm tra, S-Thyroid có thể xác định một cách tự động ranh giới tổn thương và tạo báo cáo về các đặc điểm của tổn thương đáng ngờ.

Máy siêu âm 5D/6D Sonoscape P60

CEUS: Hình ảnh rõ nét dòng chảy vi mô trong cơ thể
Chức năng này giúp tăng cường độ tương phản toàn diện trên P60 cung cấp cho bác sĩ giải pháp toàn diện để đánh giá động lực tưới máu trong một loạt các cơ sở lâm sàng.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P60

Micro F: Dễ dàng hiển thị sắc nét các cấu trúc vi mạch
Micro F đưa đến một giải pháp cải tiến để mở rộng phạm vi dòng chảy nhìn thấy được trong siêu âm, đặc biệt là để theo dõi các mạch nhỏ dòng chảy chậm. Bằng cách áp dụng một bộ lọc thích ứng tiên tiến và tích lũy các tín hiệu thời gian và không gian, Micro F có thể phân biệt dòng chảy nhỏ với chuyển động của mô phủ một cách hiệu quả và mô tả huyết động với độ nhạy và độ phân giải không gian cao hơn.

1. Công nghệ 5D trong suốt mới nhất trên SonoScape S-Live Silhouette với nhiều chế độ hiển thị hơn như có thể hiển thị hình ảnh thai nhi. Chế độ kết xuất S-Live Silhouette để nhìn xuyên qua bề mặt và phác họa rõ ràng đường viền của xương, cơ quan, khoang, thành mạch và các cấu trúc bên trong khác. Cấu trúc giảm âm bên trong được thể hiện với bề mặt bên ngoài không cắt hình ảnh và làm mất chất lượng và sự chính xác. Bác sĩ có thể điều chỉnh tỷ lệ phần trăm S-Live Silhouette với ngưỡng kiểm soát để hình dung vùng quan tâm. Thông qua hình ảnh giải phẫu trong suốt này các bác sỹ sẽ chẩn đoán đưuọc các bất thường bên trong cơ thể thai nhi, để có thêm một phương tiện trong chẩn đoán dị tật. Nó cho phép quan sát cấu trúc giải phẫu bên trong của bất kỳ khối lượng nào một cách tự động.
Công nghệ 5D S-Live Silhouette cho hình ảnh 5D trong suốt độc đáo, đẹp mắt. Đây là xu thế phát triển mới về 5D của các hãng hiện nay.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
Công nghệ 6D độc đáo, sắc nét mô phỏng hình hài thai nhi sống động hơn, rõ nét hơn
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
Dưới công nghệ mới của SonoScape P40 Elite thì hình ảnh thai nhi vẫn sắc nét và đẹp hơn
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
SonoScape P40 Elite cho hình ảnh giải phẫu cực kỳ đẹp mắt
2. Công nghệ 5D SLive Contour hình ảnh đường viền S-live. Thông qua hình ảnh này các bác sỹ có thể đánh giá chính xác hơn các dị tật thai nhi bên trong, mọi bất thường đều được hiển thị rõ ràng thông qua các hình ảnh cụ thể. Bằng cách áp dụng S-Live Contour, có thể hình dung cấu trúc bên trong, bên ngoài và sự hình thành Tam dùng (k) để đánh giá giải phẫu chi tiết nhằm chẩn đoán các bất thường.
3.Công nghệ 6D Slive Pro: Các loại nguồn sáng ảo hoàn toàn mới và các hiệu ứng kết xuất đặc biệt cho độ chân thực, âm thanh rõ ràng chưa từng có. Xem chi tiết hình ảnh qua video
4. Công nghệ 6D Bright Flow giúp hiển thị hình ảnh 3D dòng máu li ti, tốc độ chảy chậm hình ảnh sáng rõ hơn. Bright Flow là hình ảnh trực quan ba chiều của dòng máu mà không cần sử dụng đầu dò thể tích, giúp củng cố định nghĩa ranh giới của các thành mạch máu, giảm hiện tượng dòng chảy màu và hiểu cấu trúc của lưu lượng máu và các mạch nhỏ trực quan hơn.
5.Công nghệ 6D mới S live Flow: Hình ảnh lưu lượng máu trực quan hơn và thực tế hơn. Độ phân giải không gian tốt hơn của mạng mạch máu. Đồng thời hiển thị tốc độ và hướng của dòng chảy thông qua sự thay đổi màu sắc. Dưới công nghệ này hình ảnh doppler 3D cuống rốn đẹp hơn bao giờ hết.
6.Công nghệ 6D S-Live Flow Silhouette: Hiển thị độ trong suốt và đường viền của mạch máu 3D và dòng chảy của tim thai. Nó cho phép nhìn thấy hình dạng của dòng chảy ngay cả phía sau các mạch, cho thấy cái nhìn toàn diện hơn về giải phẫu mạch máu.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
 
7. Phân tích định lượng cơ tim MQA: cung cấp báo cáo định lượng chuyên sâu về chuyển động thành cơ tim toàn diện và khu vực của tâm thất trái, cung cấp cho bác sĩ một cái nhìn toàn diện đánh giá chức năng cơ tim.
Máy siêu âm 6D SonoScape P50 Elite
Báo cáo định lượng về toàn diện và khu vực động lực học chuyển động thành cơ tim của tâm thất trái. Nhiều phân tích định lượng được cung cấp (Vận tốc / Độ dịch chuyển / Độ căng / Độ căng/ Tỷ lệ / Khối lượng)
8. Công nghệ dòng máu chảy Micro F: Hình dung dòng máu chảy theo từng phút bằng cách tích hợp thông tin hợp nhất thời gian và không gian. Bộ lọc ma trận tăng độ phân giải hiển thị của các dòng mạch nhỏ li ti trên chức năng doppler màu nhằm phân biệt hiệu quả tín hiệu mô, mạch máu và dòng máu vận tốc thấp. Tốc độ xử lý hình ảnh nhanh có thể quét liên tục để tạo ra hình ảnh sắc nét trong thời gian siêu dài giúp hiển thị dòng máu vận tốc thấp ổn định và liên tục.
9. Công nghệ siêu âm thai S Fetus: Với công nghệ trí tuệ nhân tạo AI và Wis+ SonoScape P40 Elite và P50 Elite tự động học hỏi người dùng và tự nâng cấp bản thân phát triển ngày một tốt hơn. Tự động nhận diện, tính toán các thông số thai sản chỉ bằng một nút chạm, từ đó giảm thiểu thời gian thao tác trên máy và giảm sai số do phép đo đạc bằng thủ công của người dùng. S-Fetus là một chức năng giúp đơn giản hóa quy trình siêu âm sản khoa tiêu chuẩn với thuật toán AI được đào tạo bài bản. 

10. Công nghệ 5D mới VCI: Chụp cản quang cắt lớp thể tích cho nhiều thông tin hơn về các mô, đồng thời loại bỏ thông tin sai sót của siêu âm 5D, giảm nhiễu và lốm đốm. Độ dày lát có thể lựa chọn: 2mm, 5mm, 8mm, 12mm, 20mm. Hình ảnh tương phản các mô nâng cao độ phân giải và hình ảnh tương phản bằng cách áp dụng một lát có độ dày nhất định và kỹ thuật dựng hình trên hình ảnh 3D / 4D. Công cụ này có thể được áp dụng trong Edit (Magic Cut) / C-Plane Viewing / Multi-Slice Viewing / FreeVue Viewing.

FreeVue có được bất kỳ mặt phẳng nào từ dữ liệu khối lượng 3D / 4D bằng cách chỉ cần xác định một đường ở bất kỳ hình dạng nào. Tính năng này giúp bạn có thể xem các cấu trúc có hình dạng bất thường tích hợp không có trong hình ảnh 2D. Công cụ này có thể được áp dụng đường thẳng, đường cong, vết và đường đa để tạo ra nhiều mặt phẳng của mặt cắt.
FreeVue cho phép bác sỹ đưa ra chỉ định chính xác về tử cung dựa trên hình ảnh rõ ràng, giúp bạn có thể hình dung đồng thời nội mạc tử cung, vòng tránh thai và khối u.
11. Công nghệ 5D mới S Pelvic: S-Pelvic là một công cụ tiên tiến được phát minh dựa theo cách các bác sĩ lâm sàng đánh giá Rối loạn chức năng sàn chậu (PFD). Nhờ bộ vi xử lý thông minh, có thể tự động hóa hoàn toàn nhận dạng giải phẫu sàn chậu, theo dõi và đo lường để đánh giá khoang trước ở chế độ 2D/ 3D / 4D và có thể đạt được chỉ bằng một cú nhấp chuột.
Với công nghệ mới S-Pelvic cũng đầu dò sử dụng cũng có góc vùng quét rộng hơn
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
12. Công nghệ SR Flow bộ lọc hiệu quả cao hiển thị các dòng chảy chậm, cho phép hiển thị Doppler sống động với độ nhạy cao.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
13. Công nghệ MFI-time: Thông qua hình ảnh siêu âm sau khi tiêm thuốc cản quang để phân biệt tốt hơn các mô, chế độ xem tham số mã hóa màu cho biết thời gian hấp thu của các chất cản quang trong các pha tưới máu khác nhau.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
14. Công nghệ CEUS với MFI: Thông qua hình ảnh doppler màu tương phản để phân biệt các điểm ảnh nhỏ, ngay cả ở các vùng ngoại vi và tốc độ dòng máu chảy thấp.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
15. Công nghệ đàn hồi mô Strain Elastography: Đánh giá độ cứng của mô theo thời gian thực dựa trên sức căng phát hiện những bất thường tiềm ẩn của mô với một bản đồ màu trực quan được hiển thị. Phân tích bán định lượng tỷ lệ biến dạng chỉ ra độ cứng tương đối của tổn thương.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô
16. Công nghệ AVC Follicle: Tính toán nang trứng tự động dựa trên dữ liệu thể tích bao gồm số lượng và thể tích để phân tích nang trứng hiệu quả cao.
Máy siêu âm 6D SonoScape P40 Elite, đàn hồi mô

Nút bạch huyết cổ tử cung với Micro F     Lưu lượng máu qua thận với Micro F

Tim mạch nâng cao:

Được trang bị đầu dò tim tinh thể đơn độc đáo của SonoScape và công nghệ xử lý hiện đại, thiết bị dễ dàng khôi phục mọi chi tiết mô và yếu tố để chẩn đoán chính xác hình ảnh. Phân tích định lượng cơ tim mới (MQA) cung cấp báo cáo định lượng chuyên sâu về động lực học chuyển động thành cơ tim toàn diện và khu vực của tâm thất trái, cung cấp cho bác sĩ đánh giá toàn diện về chức năng cơ tim.

Máy siêu âm 5D Sonoscape P60

Siêu âm thai: Sonoscape P60 hình ảnh thai 5D sắc nét với các chức năng: S-Live (S-Live / S-Live Silhouette)  S-Guide   S-Live 

Máy siêu âm 5D Sonoscape P60  Máy siêu âm 5D Sonoscape P60  Máy siêu âm 5D Sonoscape P60

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm tương tự

Đánh giá (0)

Review SonoScape P60

5 0% | 0 đánh giá
4 0% | 0 đánh giá
3 0% | 0 đánh giá
2 0% | 0 đánh giá
1 0% | 0 đánh giá
Đánh giá SonoScape P60
Gửi ảnh thực tế
0 ký tự (Tối thiểu 10)
  +

  Lưu ý: để đánh giá được phê duyệt, vui lòng tham khảo

  Chưa có đánh giá nào.

  Chưa có bình luận nào

  Hỗ trợ khách hàng

  Kinh Doanh
  Kỹ Thuật
  Đại Lý
  0969932499 0969932499 Chat với chúng tôi

  Đăng kí tư vấn lắp đặt tại nhà

  Đóng

  SonoScape P60

  Mã sản phẩm