Hình Ảnh Sắc Nét Máy Siêu Âm Đa Chủng Thú Y

Hình Ảnh Sắc Nét Máy Siêu Âm Đa Chủng Thú Y

Chỉ khoảng hai tuần trước, Ngày Động vật Thế giới đã được tổ chức với chủ đề  ” Hành tinh chung ”  nhằm thừa nhận tầm quan trọng của động vật trong việc duy trì sự cân bằng sinh thái của hành tinh chúng ta. Quan tâm đến sự sống của đồng loại và củng cố ý tưởng rằng  “Mọi sinh vật đều vĩ đại và nhỏ bé ” , SonoScape đã cống hiến để khám phá những nhu cầu chính của bác sĩ thú y, tạo ra một tầm nhìn tốt hơn cho việc chăm sóc thú y cho nhiều loài. Kết hợp hiệu suất cao với giá trị tốt, SonoScape tung ra một  dòng ProPet  hoàn toàn mới để giúp cải thiện độ chính xác chẩn đoán và đáp ứng các nhu cầu đa dạng về thực hành thú y.
Áp dụng công nghệ siêu âm tiên tiến nhất, dòng ProPet có thể cung cấp thông tin chẩn đoán nhanh chóng để giải quyết số lượng ca bệnh khó ngày càng tăng. Không chỉ chụp những hình ảnh vượt quá giá trị đặt trước mà còn tối đa hóa sự thoải mái bằng cách thực hiện công thái học, dòng sản phẩm hoàn toàn mới này sẽ khiến bạn ngạc nhiên về giá trị đáng kinh ngạc.


ProPet được thiết kế dành cho bác sĩ thú y để đảm bảo mức độ chuyên nghiệp cao trong tất cả các ứng dụng thú y. Với phần mềm dành riêng cho bác sĩ thú y, họ có thể vận hành trực quan và chẩn đoán chính xác một cách nhanh nhất. 
•  Chế độ khám thú y linh hoạt và trực quan giúp bạn dễ dàng lựa chọn từ danh sách các loại động vật, đầu dò cũng như kết hợp cài sẵn chỉ bằng một cú nhấp chuột.
•  Phân loại động vật do người dùng định nghĩa
Thú y có thể xác định người dùng loại động vật và biểu tượng kiểm tra đồ họa tương ứng trong cài đặt hệ thống cho ứng dụng thú y cụ thể.
• Giao diện nhập thông tin bệnh nhân động vật chuyên dụng  được thiết kế dành riêng cho môi trường thú y với các trường tên, loài, giống và tình trạng thiến của động vật.
•  Báo cáo và đo lường thú y chuyên nghiệp  bao gồm đầy đủ các ứng dụng như sinh sản, tim mạch và MSK, v.v., cung cấp các công cụ cần thiết cho nhu cầu của người dùng, bao gồm các công thức dành riêng cho động vật của Cornell & BSA.
•  Nhãn hiệu và Chú thích toàn diện của Cơ quan Thú y bao gồm hơn 200 dấu hiệu cơ thể thú y và hơn 120 chú thích thú y bao gồm động vật nhỏ, ngựa, động vật trang trại, động vật thí nghiệm và động vật kỳ lạ với hơn 20 loài.


Kết hợp phần mềm mới nhất và công nghệ đầu dò đơn tinh thể, Dòng sản phẩm ProPet cung cấp những hình ảnh đặc biệt giúp xác định bệnh lý tinh vi nhất, từ những loài động vật lớn đến những động vật kỳ lạ nhỏ bé.
• SR Flow cho phép chẩn đoán chính xác khi việc kiểm tra lưu lượng máu đặc biệt khó khăn.
• Dòng sáng hiển thị lưu lượng máu trong mạch dưới dạng màn hình 3D và giúp các bác sĩ lâm sàng hình dung trực quan hơn về lưu lượng máu.
• Micro F phân biệt hiệu quả dòng chảy nhỏ từ chuyển động của lớp phủ mô và mô tả huyết động học với độ nhạy và độ phân giải không gian cao hơn.
• μ-Quét+ được thiết kế tinh tế để giảm các đốm đồng thời cải thiện tính đồng nhất của hình ảnh và nâng cao tính liên tục của đường viền, mang lại khả năng trình bày chi tiết chân thực và hiển thị tổn thương nâng cao.
• HQ Scan  mới phát triển để nâng cao độ tương phản và toàn bộ cấu trúc hình ảnh với các chi tiết tốt hơn.


Sự tự tin lâm sàng đòi hỏi hiệu suất cao và các công cụ tiên tiến. ProPet được thiết kế với các công cụ tiên tiến dành cho vùng bụng và ứng dụng bề ngoài giúp bác sĩ thú y trong thực hành lâm sàng hàng ngày hơn bao giờ hết. 
• Strain Elastography cung cấp đánh giá độ cứng của mô theo thời gian thực được hiển thị dưới dạng bản đồ màu để phát hiện những bất thường tiềm ẩn trong mô bình thường. Có sẵn trên các đầu dò tuyến tính, lồi, vi lồi và endo-cavity để bao quát nhiều ứng dụng.
• Siêu âm tăng cường độ tương phản
Hình ảnh siêu âm tăng cường độ tương phản phi tuyến tính sử dụng đầy đủ các tín hiệu cơ bản và hài hòa để mang lại hình ảnh rõ nét hơn về dòng máu khó quan sát.
•  MFI Time cung cấp chế độ xem tham số được mã hóa màu, cho biết thời gian hấp thu của các chất tương phản trong các giai đoạn tưới máu khác nhau để phân biệt các mô tốt hơn.
•  Vis-Needle cho thấy vị trí kim trong cơ thể động vật mà không bị biến dạng khi thực hiện các can thiệp như phong bế dây thần kinh và sinh thiết mô.
•  Toàn cảnh 2D / Màu cho phép mở rộng trường nhìn, đặc biệt đối với gân ngựa và mọi lỗi cũng có thể dễ dàng được theo dõi lại và sửa chữa mà không làm gián đoạn quá trình quét.


Được trang bị đầy đủ các đầu dò mảng pha (S1-5, 7P-A, 8P1) của SonoScape, công nghệ xử lý phức tạp và các công cụ trợ tim hiện đại, dòng ProPet cung cấp cho bác sĩ thú y đánh giá toàn diện về chức năng tim và cơ tim.
•  EF tự động
Dựa trên đồ thị thành thất trái và quy tắc Simpson giúp tiết kiệm thời gian và công sức so với đo thủ công.
• TDI sử dụng sự thay đổi tần số Doppler cơ tim để định lượng chuyển động của mô cơ tim, với màu đỏ và màu xanh đại diện cho các hướng chuyển động khác nhau của thành cơ tim.
•  MQA
Phát hiện chuyển động thành tâm thất trái chính xác với tính năng theo dõi các mẫu đốm 2D toàn cầu cung cấp phân tích định lượng chính xác bao gồm sức căng, tốc độ biến dạng, độ dịch chuyển, vận tốc, v.v. trên thành cơ tim.
•  Stress Echo có nhiều hình ảnh động khi nghỉ ngơi và sau khi căng thẳng và so sánh cạnh nhau. Báo cáo và chấm điểm chuyển động tường chuyên nghiệp được cung cấp để đánh giá hiệu quả hơn nữa khả năng tồn tại của cơ tim động vật.
•  LVO cho phép tăng cường khả năng phân biệt giữa mô cơ tim và nhóm máu, giúp hiển thị rõ hơn đường viền nội tâm mạc, đặc biệt đối với những bệnh nhân khó.


Công việc của bác sĩ thú y có thể nặng nề do phải ra vào hàng ngày. SonoScape cố gắng giúp các bác sĩ thú y chuẩn bị sẵn sàng nhất có thể để họ có thể tập trung vào những gì họ đam mê. Trải nghiệm người dùng tốt hơn luôn là và sẽ luôn là mục tiêu của chúng tôi. 
• Sono Assistant  hướng dẫn các bác sĩ lâm sàng trong toàn bộ quá trình khám và cung cấp giao thức quét có thể tùy chỉnh giúp hợp lý hóa quy trình làm việc đồng thời tăng cường tiêu chuẩn hóa.  
•  Sono-Synch cho phép kết nối siêu âm với các thiết bị thông minh, máy tính xách tay hoặc thậm chí một hệ thống siêu âm khác ở khoảng cách xa và thực hiện tư vấn và hướng dẫn y tế từ xa.
• Sono-Drop cung cấp khả năng truyền hình ảnh siêu âm nhanh chóng và tiện lợi giữa máy siêu âm và các thiết bị thông minh.
• Tự động tối ưu hóa cung cấp tính năng tối ưu hóa hình ảnh 2D, Màu và Doppler một chạm trực quan thông qua các thuật toán thời gian thực thông minh
• Màn hình cảm ứng nghiêng và có thể tùy chỉnh cho phép người dùng di chuyển các thông số và chức năng thường dùng đến trang đầu tiên và có thể được điều chỉnh để phù hợp với sở thích xem của người dùng trong bất kỳ môi trường quét. 
• EasySave cho phép dữ liệu hình ảnh và báo cáo được lưu trực tiếp trên bộ nhớ USB trong khi khám. 

Với 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, SonoSacpe không ngừng cố gắng hiểu những thách thức mà bác sĩ thú y ngày nay phải đối mặt, thiết kế có tính đến nhu cầu của từng cá nhân. Dù là kiểm tra nhanh hàng ngày hay kiểm tra tim mạch nâng cao trong môi trường học thuật, hệ thống thú y ProPet có thể là người bạn thực sự của bạn để chẩn đoán đáng tin cậy trong nhiều tình trạng y tế.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0969932499 0969932499 Chat với chúng tôi

Đăng kí tư vấn lắp đặt tại nhà

Đóng

Hình Ảnh Sắc Nét Máy Siêu Âm Đa Chủng Thú Y

Mã sản phẩm